Honda Kim Thanh, So 6 Duong 3-2, P.15, Q.11 DT: 0944488000
Joomla! Extensions
Joomla! Components, Modules, Plugins and Languages by the bucket load.
Honda Kim Thanh, So 6 Duong 3-2, P.15, Q.11 DT: 0944488000

Honda City 1.5 TOP = 604 triệu

  Lưới tản nhiệt mạ crôm với thiết kế bản to ấn tượng và được nối liền với cụm đèn trước mang lại diện mạo hiện đại và...

Honda Odyssey = 1tỷ990 triệu

  TỎA SÁNG HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC TỎA SÁNG TỪNG KHOẢNH KHẮC THÀNH CÔNG Trong cuộc sống hiện đại người thành đạt luôn tìm kiếm sự khác biệt để sở hửu riêng cho ...

Honda Civic Turbo = 950 triệu

  GIÁ: 950.000.000 VNĐ Civic thế hệ 10 đại diện cho một trong những dự án phát triển sản phẩm mới toàn diện và tham vọng nhất thực hiện bởi đội ngũ ng...

Honda Accord 2.4L = 1 tỷ 390 triệu

  GIÁ ĐỀ XUẤT: 1.390.000.000 VNĐ   TINH HOA ĐAM MÊ VỊ THẾ ĐAM MÊ ĐẲNG CẤP ĐAM MÊ Vẫn sang trọng nhưng thể thao và phong cách trẻ trung hơn, thiết kế mới của Honda ...

Chương trình Khuyến mãi lớn cùng Honda CR-V PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Friday, 23 November 2012 14:35

Chào đón năm mới, 2 niềm vui tới” cùng chương trình

"Khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Honda CR-V”

Sớm khẳng định vị trí tiên phong trong dòng xe SUV cao cấp, từ lâu Honda CR-V đã được xem là một trong những mẫu xe SUV được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Sự tin yêu của khách hàng Việt Nam dành cho thương hiệu xe Honda nói chung và Honda CR-V nói riêng là một trong những lý do và động lực quan trọng nhất để Honda Việt Nam không ngừng sáng tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng về một chiếc xe đẳng cấp đi cùng với niềm vui cầm lái.

Để đáp lại sự mong đợi của khách hàng về sở hữu chiếc xe SUV mơ ước với những giá trị vượt trội, đem niềm vui đặc biệt đến cho khách hàng trong không khí năm mới 2013 rộn ràng đang đến gần, Honda Việt Nam giới thiệu chương trình "Khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Honda CR-V”. Đây là món quà mừng năm mới Honda Việt Nam dành tặng đến các khách hàng thân thiết thay cho lời cảm ơn chân thành nhất cùng lời cầu chúc một năm mới thật tươi vui và tràn đầy hạnh phúc.

Nội dung chương trình:

  • Hình thức: Tặng sổ tiết kiệm do ngân hàng HDBank phát hành cho khách hàng mua xe Honda CR-V (số lượng có hạn) tại các Đại lý Ô tô Honda trong khoảng thời gian từ 15 tháng 11 đến hết 31 tháng 12  năm 2012.
  • Cơ cấu quà tặng khuyến mãi: Khách hàng sẽ nhận được quà tặng trị giá lên tới 65.000.000 VND (sáu mươi lăm triệu đồng chẵn) (đã bao gồm phần thuế thu nhập cá nhân mà khách hàng có nghĩa vụ nộp cho Nhà nước), dưới hình thức sổ tiết kiệm do HDBank phát hành, trong đó Honda giữ lại 6.500.000 đồng để nộp thuế thu nhập cá nhân cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được sổ tiết kiệm trị giá 58.500.000 đồng trong tài khoản.
  • Chương trình áp dụng cho các phiên bản CR-V bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

(Xem thông tin chi tiết tại website http://www.hondaoto.com.vn hoặc liên hệ Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.)

Với những giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi CR-V như sự tiện nghi, an toàn và cảm giác lái vượt trội đi kèm với chất lượng dịch vụ hàng đầu ở Việt nam, chắc chắn Honda CR-V sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng hâm mộ. Với chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn lần này, Honda Việt Nam mong muốn sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị có được khi sở hữu Honda CR–V.

L

Last Updated on Monday, 13 May 2013 08:50
 

Facebook