Chăm sóc xe ô tô Honda với chương trình ”Sửa chữa thân-Sơn xe” Print
Written by Administrator   
Wednesday, 08 May 2013 00:00

Chăm sóc xe ô tô Honda với chương trình ”Sửa chữa thân-Sơn xe”

15-04-2013

Chăm sóc xe ô tô Honda với chương trình

”Sửa chữa thân-Sơn xe”

Bắt đầu từ ngày 22/4/2013 đến ngày 11/5/2013, Honda Việt Nam tổ chức chương trình ” Sửa chữa thân-Sơn xe” tại các Đại lý ô tô Honda trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình ” Sửa chữa thân-Sơn xe” được áp dụng cho khách hàng sử dụng xe ô tô do Honda Việt Nam phân phối.

Mỗi khách hàng tham gia chương trình "Sửa chữa thân-Sơn xe” sẽ được giảm giá 10% phụ tùng đồng sơn chính hãng, Giảm giá 20% gói gia hạn bảo hành, Giảm giá 15% dịch vụ gia tăng hiện có tại từng Đại lý( Tùy thuộc từng Đại lý). Các khách hàng tham gia chiến dịch sẽ được tặng 1 phần quà của công ty Honda Việt Nam.

Hơn 7 năm có mặt tại thị trường ô tô Việt Nam, Ô tô Honda Civic, CR-V và Accord đã trở lên phổ biến và gần gũi với khách hàng Việt Nam thông qua công nghệ tiên tiến, hiện đại, chất lượng cao và tính năng an toàn vượt trội . Với trang thiết bị tối tân cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao do Honda Việt Nam trực tiếp đào tạo, Honda Việt Nam cùng với các Đại lý của mình cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho tất cả các khách hàng hệ thống dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Khách hàng tham gia chương trình "Sửa chữa thân-Sơn xe” cần liên hệ trực tiếp với 11 đại lý ô tô Honda để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn kiểm tra xe. Lịch hẹn sẽ được đóng khi số lượng hẹn vượt quá năng lực phục vụ của đại lý.

 

Công ty Honda Việt Nam